You are here

Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Nam Định tổ chức giao lưu câu lạc bộ Toán tuổi thơ và triển lãm các sản phẩm sáng tạo năm học 2018- 2019.

Tham dự Chương trình Giao lưu câu lạc bộ Toán tuổi thơ có 132 học sinh đến từ 22 Câu lạc bộ thuộc 22 trường tiểu học trên địa bàn thành phố Nam Định. Các Câu lạc bộ lần lượt trải qua các phần thi: Cá nhân, Tiếp sức Toán và Du lịch Toán học. Điều đặc biệt là tất cả các đề thi đều hoàn toàn bằng Tiếng Anh. Ngoài ra các em còn được tham gia giao lưu Toán tiếng Anh với các Trung tâm Anh Ngữ trên địa bàn. Với nhiều hình thức đổi mới, hấp dẫn và sáng tạo, buổi giao lưu thực sự là cơ hội để các em thể hiện tư duy, năng lực toán học, khả năng làm việc nhóm và là động lực để các em nâng cao trình độ Tiếng Anh của mình, bắt kịp với xu hướng học toán bằng tiếng Anh của cả nước. 

                                                     

Cũng trong chương trình giao lưu, hàng trăm sản phẩm  STEM thuộc các lĩnh vực của các trường tiểu học trên địa bàn thành phố đã được trưng bày, giới thiệu đến các em học sinh và giáo viên. Đây là hoạt động thiết thực hưởng ứng phong trào đổi mới các hoạt động giáo dục, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện ở các trường tiểu học hiện nay.

T/h: Đồng NhungÝ KIẾN BẠN ĐỌC

Thời tiết

LIÊN KẾT WEBSITE