You are here

CÁC TIN KHÁC

“Chào năm mới Xuân Bính thân 2016”
Chương trình nghệ thuật “Chào năm mới Xuân Bính thân 2016” và chào mừng 86 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam.
Nên cắm những loại hoa này lên ban thờ ngày Tết để rước tài lộc
Theo phong thủy, đặt hoa tươi trong nhà có tác dụng đón may mắn, tài lộc trong năm mới. Dưới đây là một số loại hoa mang nhiều ý nghĩa nhất thường được cắm trong ngày Tết.
Hội thảo khoa học quốc tế Nghiên cứu thực hành tín ngưỡng thờ Mẫu trong xã hội đương đại (Trường hợp tín ngưỡng thờ Mẫu)
Hội thảo do Bộ VH-TT&DL phối hợp với UBND tỉnh Nam Định tổ chức đã thu hút sự tham gia của đông đảo của học giả trong nước và 11 học giả quốc tế đến từ châu Á, châu Âu và Hoa Kỳ. 
Lễ khai hội chùa Keo Hành Thiện năm 2015 nhân kỷ niệm 999 năm ngày sinh Không Lộ Thiền sư (1016-2015)
Chùa Keo làng Hành Thiện (tên chữ là Thần Quang Tự) thờ Phật và thờ Không Lộ Thiền sư.
Lễ trao tặng danh hiệu nghệ nhân dân gian và Kỷ niệm chương vì sự nghiệp văn nghệ dân gian Việt Nam
Nghệ nhân dân gian là danh hiệu cao quý của Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam trao tặng cho những người có thành tích trong bảo tồn, phát huy những giá trị của văn hóa phi vật thể. 
Hội nghị triển khai kế hoạch và giao chỉ tiêu hiến máu tình nguyện năm 2016
Năm 2015, toàn tỉnh tổ chức 29 đợt hiến máu với lượng máu tiếp nhận đạt gần 11.000 đơn vị máu, đạt trên 150% kế hoạch Trung ương giao. Toàn tỉnh đã có trên 13.400 người đăng ký hiến máu, trong đó tỷ lệ người tham gia hiến máu đạt trên 99,3%; tỷ lệ người hiến máu nhắc lại đạt 60%.
Hội nhà báo tỉnh xét chọn tác phẩm báo chí chất lượng cao năm 2015
Theo đánh giá của Hội đồng xét chọn, thẩm định, 37 tác phẩm báo chí có chất lượng, nội dung khá phong phú; một số tác phẩm gắn được với những sự kiện lớn trong năm; nhiều tác phẩm có tính phát hiện, tìm tòi đề tài và sáng tạo trong cách thể hiện. 

Thời tiết

LIÊN KẾT WEBSITE