You are here

Khai trương Trung tâm giới thiệu sản phẩm nông nghiệp an toàn tỉnh Nam Định

Tới dự có đồng chí Trần Lê Đoài- phó chủ tịch UBND tỉnh

Phát biểu trong chương trình xúc tiến thương mại và cắt băng khai trương Trung tâm giới thiệu sản phẩm nông nghiệp an toàn tỉnh. Đồng chí Trần Lê Đoài – Phó chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh: Tỉnh Nam Định đang ngày càng khẳng định được vị trí, vai trò quan trọng thúc đẩy hợp tác, kết nối giao thương nông sản hàng hóa của tỉnh với các tỉnh, thành phố trong khu vực và cả nước. Việc khai trương Trung tâm giới thiệu sản phẩm nông nghiệp an toàn là bước cụ thể hóa của tỉnh Nam Định trong việc thực hiện cam kết luôn đồng hành và tạo điều kiện tốt nhất cho các nhà đầu tư hoạt động, sản xuất, kinh doanh trong lĩnh vực nông nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Với quy mô diện tích 250m2, Trung tâm giới thiệu sản phẩm nông nghiệp an toàn là nơi giao thương của trên 30 doanh nghiệp, cơ sở sản xuất và HTX trên địa bàn tỉnh, với số lượng gần 150 sản phẩm nông nghiệp an toàn. Điểm khác biệt của các sản phẩm nông sản sạch tại Trung tâm là đều được gắn mã truy xuất nguồn gốc QR Code. Đây là kết quả của sự hợp tác giữa VNPT Nam Định với Hiệp hội nông nghiệp sạch của tỉnh, tạo sự minh bạch hóa cho nông sản an toàn.

Chương trình xúc tiến thương mại và giới thiệu sản phẩm nông nghiệp an toàn tỉnh Nam Định năm 2018 kéo dài đến hết ngày 12/11, tại địa chỉ số 2 Trần Thánh Tông, Thành phố Nam Định./.

T/h: Phạm Tuân Ý KIẾN BẠN ĐỌC

Thời tiết

LIÊN KẾT WEBSITE