You are here

Khai trương showroom ô tô và máy nông nghiệp

Công ty TNHH sản xuất, nhập khẩu Đức Nam là đại lý phân phối chính thức sản phẩm máy nông nghiệp YANMAR của tập đoàn YANMAR Nhật Bản. Việc mở thêm chi nhánh tại Quốc lộ 10, Thôn Vị Dương, xã Mỹ Xá, thành phố Nam Định  sẽ kết nối hoàn chỉnh hệ thống bán hàng tại 4 tỉnh Thái Bình, Nam Định, Hà Nam và Ninh Bình. Quy mô tại showroom máy nông nghiệp tại Nam Định đạt tiêu chuẩn 3S theo quy định của tập đoàn YANMAR và các hãng xe ô tô lớn.

Hiện nay tại showroom ô tô và máy nông nghiệp của công ty  có máy gặt YH 850, YH750 lái vô lăng, máy gặt AW 82, AW70 có công suất từ 70 đến 80 mã lực, có tính năng vượt trội với các loại máy nông nghiệp khác. Ngoài ra còn có máy cày EF 514.393 và các mẫu xe ô tô đời mới nhất như xe đầu kéo, xe tải nặng của các hãng MAZ ASIA, xe Cheng Long, Trường Giang Đông Phong, Huyndai, Chiến Thắng KENBO, xe tải HINO của Nhật Bản với nhiều tính năng vượt trội. Hiện công ty đã liên kết với nhiều ngân hàng để hỗ trợ vay vốn cho khách hàng, kèm theo đó là thực hiện tốt dịch vụ chăm sóc và bảo hành bảo dưỡng cho các sản phẩm của công ty.

Việc mở thêm showroom máy nông nghiệp tại Nam Định sẽ đáp ứng yêu cầu ngày càng cao hơn của khách hàng trên địa bàn tỉnh Nam Định và các tỉnh trong vùng nam đồng bằng sông Hồng./.

T/h: Mai HiếuÝ KIẾN BẠN ĐỌC

Thời tiết

LIÊN KẾT WEBSITE