You are here

Nạn nhân đầu tiên vụ rơi máy bay Indonesia được nhận dạng

Cảnh sát đã xác định được danh tính nạn nhân đầu tiên trong vụ máy bay Lion Air rơi xuống biển Java. Đó là Jannatun Cintya Dewi, 24 tuổi, một công chức người Indonesia.

Nạn nhân đầu tiên vụ rơi máy bay Indonesia đã được nhận dạng

Các quan chức Indonesia tin rằng, toàn bộ 189 người trên chuyến bay JT610 của hãng hàng không Lion Air lao xuống biển Java vào sáng 29.10 nhiều khả năng đã thiệt mạng. 

Lực lượng cứu hộ lùng sục trên biển những ngày qua đã tìm được các phần thi thể của các nạn nhân xấu số. Việc thi thể nạn nhân không còn nguyên vẹn được báo cáo là yếu tố cản trở nỗ lực nhận dạng của lực lượng pháp y.

Hôm 31.10, Cảnh sát trưởng Hudi Suryanto cho biết, sau khi kiểm tra 48 túi đựng thi thể nạn nhân, lực lượng pháp y mới xác định được danh tính của một nạn nhân thông qua dấu vân tay và hồ sơ nha khoa.

Người đầu tiên được nhận dạng là Jannatun Cintya Dewi, 24 tuổi, một công chức người Indonesia. Ông Suryanto cho biết, thi thể của Cintya còn 5 ngón tay từ bàn tay phải vẫn nguyên vẹn nên được nhận dạng sớm hơn những nạn nhân khác. 

Cintya vẫn còn độc thân và làm việc cho Bộ Năng lượng và Tài nguyên Khoáng sản Indonesia. Cô gặp nạn khi đến Pangkal Pinang công tác.

Thi thể của nữ công chức trẻ sẽ được gia đình đưa về Sidoadrjo ở Đông Java để an táng.

Em trai của Cintya, Nadzir Ahmad Firdaus chia sẻ, trước đó gia đình anh vẫn cố bám lấy hy vọng rằng Cintya còn sống sót.

“Nếu chị ấy trở về với Thượng Đế, gia đình chúng tôi sẽ chấp nhận điều đó", người em trai 17 tuổi của Cintya nói.

Theo Dân Việt

 Ý KIẾN BẠN ĐỌC

Thời tiết

LIÊN KẾT WEBSITE