You are here

Làm rõ đối tượng tung tin đồn thất thiệt về ông Phạm Nhật Vượng

 

Chiều 11/7, Trung tướng Tô Ân Xô, Chánh Văn phòng Bộ Công an cho biết, lực lượng chức năng của Bộ Công an đã xác minh, làm rõ, chuyển hồ sơ sang Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội xử lý theo quy định của pháp luật đối với Tô Vĩ Hoàn (sinh năm 1984, trú tại Phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội) có hành vi đưa thông tin thất thiệt liên quan đến Tập đoàn Vingroup.

 

Trung tướng Tô Ân Xô, Chánh Văn phòng Bộ Công an.

 

 

Theo đó, hành vi của đối tượng Hoàn đã gây ảnh hưởng đến uy tín, quyền, lợi ích hợp pháp của doanh nghiệp, tác động xấu đến thị trường chứng khoán.

 

Đồng thời, Công an đang xác minh, làm rõ, xử lý theo quy định pháp luật đối với 9 cá nhân tại 7 tỉnh, thành phố khác đưa thông tin thất thiệt về việc ông Phạm Nhật Vượng, Chủ tịch Tập đoàn Vingroup bị áp dụng biện pháp ngăn chặn cấm xuất cảnh.

 

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền thông tin, một người đứng đầu tập đoàn lớn, có ảnh hưởng nhất định đối với thị trường chứng khoán, thị trường trái phiếu doanh nghiệp bị áp dụng một số biện pháp ngăn chặn theo quy định của pháp luật. Thông tin này đã gây hoang mang cho nhiều nhà đầu tư, ảnh hưởng nghiêm trọng đến thị trường tài chính, chứng khoán.

 

 Ý KIẾN BẠN ĐỌC

Thời tiết

LIÊN KẾT WEBSITE