You are here

Ban chỉ đạo diễn tập khu vực phòng thủ huyện Giao Thủy, Xuân Trường năm 2017 họp và triển khai nhiệm vụ tới các thành viên.

Dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Phùng Hoan – Phó chủ tịch UBND tỉnh, trưởng ban chỉ đạo diễn tập.

Với mật danh “PT-17”, ban chỉ đạo đã xác định nội dung tập trung: dưới sự lãnh đạo của Tỉnh ủy, điều hành của UBND tỉnh, chuyển LLVT huyện vào các trạng thái sẵn sàng chiến đấu, chuyển địa phương vào các trạng thái Quốc phòng, tổ chức chuẩn bị và thực hành tác chiến phòng thủ. Qua thảo luận, Ban chỉ đạo đã làm rõ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ; đồng thời xác định thời gian tổ chức diễn tập vào 2 ngày 24 và 25/8.

Thông qua cuộc diễn tập lần này giúp nâng cao năng lực lãnh đạo, chỉ đạo điều hành của cấp ủy, chính quyền các cấp, trình độ chỉ huy hiệp đồng và năng lực tham mưu của cơ quan quân sự, công an, biên phòng và các ngành, đoàn thể trong xây dựng và hoạt động của khu vực phòng thủ huyện, làm thất bại mọi âm mưu thủ đoạn “Diễn biến hòa bình” bạo loạn lật đổ của các thế lực thù địch, sẵn sàng đối phó với cuộc chiến tranh Bảo vệ Tổ quốc, qua đó bổ sung, hoàn thiện các phương án tác chiến đồng thời rút kinh nghiệm chỉ đạo các cuộc diễn tập sau đạt kết quả cao hơn./.

 

 

T/h: Đức Trung

 Ý KIẾN BẠN ĐỌC

Thời tiết

LIÊN KẾT WEBSITE