You are here

Lễ Kỷ niệm 95 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925- 21/6/2020); tuyên dương điển hình tiên tiến 5 năm (2015-2020) và trao Giải Báo chí Hội nhà báo tỉnh Nam Định lần thứ 4.

Đồng chí Phạm Thị Thu Hằng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã đến tặng hoa chúc mừng. Dự Lễ kỷ niệm có đồng chí Trần Lê Đoài - Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Trong 5 năm qua, Hội Nhà báo tỉnh Nam Định đã chỉ đạo các cấp hội và hội viên thực hiện tốt nhiệm vụ công tác hội, công tác báo chí,  phục vụ nhiệm vụ chính trị của tỉnh. Báo Nam Định xuất bản 6 kỳ báo in trong tuần, số lượng phát hành hiện tại là 11.400 tờ/kỳ. Báo điện tử hàng ngày có từ 10-15 nghìn lượt người truy cập. Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh tập trung mở rộng thời lượng thông tin, nâng cao chất lượng các chương trình phát thanh, truyền hình, trang thông tin điện tử. Hiện tại, hàng ngày Đài Phát thanh - Truyền hình có 45 chương trình truyền hình theo hướng từ cuộc sống, vì cuộc sống, phát sóng 24/24h, đáp ứng kịp thời sự lãnh đạo điều hành của cấp ủy, chính quyền và nhu cầu thông tin của nhân dân. Các tạp chí: Văn Nhân, Tạp chí Văn hóa – Thể thao và Du lịch… tiếp tục cải tiến cơ cấu nội dung, hình thức, nâng cao chất lượng trình bày, in ấn, thực hiện tốt chức năng thông tin chuyên ngành. Các chi hội Nhà báo Sở Thông tin và Truyền thông, Cơ quan Thường trú TTXVN, đại diện các báo Nhân Dân, Đại Đoàn Kết, Thanh Niên … tại Nam Định đã phản ánh kịp thời các sự kiện lớn và phong trào thi đua yêu nước ở địa phương trên các phương tiện thông tin đại chúng của cả nước. 5 năm qua, có nhiều hội viên hội nhà báo tỉnh đạt giải trong các Giải báo chí về xây dựng Đảng, Giải báo chí của Trung ương Hội Nhà báo Việt Nam, Giải báo chí của các Bộ, ngành và đạt giải trong các cuộc Liên hoan truyền hình toàn quốc.

 

Tại Lễ Kỷ niệm, Ban tổ chức truy tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Báo chí Việt Nam cho các nhà báo liệt sỹ của Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh đã hy sinh trong cuộc kháng chiến chống đế quốc Mỹ; Tuyên dương các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong 5 năm 2015-2020 và trao Giải báo chí Hội Nhà báo tỉnh lần thứ 4 cho 28 tác phẩm, tác giả xuất sắc./.

T/h: Đồng Nhung Ý KIẾN BẠN ĐỌC

Thời tiết

LIÊN KẾT WEBSITE