You are here

Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng cán bộ dự nguồn các chức danh thuộc diện Ban thường vụ Tỉnh ủy quản lý, nhiệm kỳ 2020-2025

Dự lễ bế giảng có Ðồng chí Phạm Đình Nghị - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Va, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Tổ chức lớp học;  Đại diện Vụ quản lý đào tạo, Học viện chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh; Lãnh đạo các Ban Đảng của tỉnh.

Phát biểu chúc mừng thành công của khóa học, đồng chí Phạm Đình Nghị, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận tinh thần cầu thị, nghiêm túc học tập và chấp hành kỷ luật lớp học của các học viên. Đồng chí đề nghị sau khóa học, các học viên cần có kế hoạch tự học tập, vận dụng sáng tạo những kiến thức được trang bị vào thực tiễn công tác trong từng cơ quan, đơn vị, địa phương nhằm thực hiện tốt hơn các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị đã đề ra, xứng đáng là cán bộ dự nguồn của tỉnh,  góp phần xây dựng tỉnh nhà ngày càng phát triển. Cảm ơn sự phối hợp của các giáo sư, tiến sĩ, giảng viên cao cấp  Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, đồng chí Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh mong rằng thời gian tới Học viện tiếp tục phối hợp, giúp đỡ tỉnh Nam Định trong công tác đào tạo bồi dưỡng cán bộ.

Lớp bồi dưỡng cán bộ dự nguồn các chức danh thuộc diện Ban thường vụ  Tỉnh uỷ quản lý nhiệm kỳ 2020-2025 ( lớp thứ 3) có 104  học viên là các đồng chí đang đảm nhiệm chức vụ cấp trưởng, cấp phó các sở, ban, ngành và tương đương hoặc thuộc diện quy hoạch các chức danh thuộc diện ban thường vụ Tỉnh uỷ của các sở, ban, ngành, các huyện, thành phố trong tỉnh. Trong thời gian 1 tháng tham gia lớp học, các học viên đã được nghe truyền đạt 25 chuyên đề thuộc tất cả các lĩnh vực kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội, an ninh quốc phòng và đã được đi nghiên cứu thực tế tại tỉnh Cao Bằng.  Kết thúc khoá học, 103 học viên tham gia lớp bồi dưỡng có kết quả tiểu luận cuối khóa đạt loại khá, giỏi trở lên, trong đó có 20 học viên đạt kết quả xuất sắc, 63 học viên đạt loại giỏi và 20 học viên đạt loại khá./.

T/h: Đồng NhungÝ KIẾN BẠN ĐỌC

Thời tiết

LIÊN KẾT WEBSITE