You are here

Hội nghị triển khai giải Báo chí Toàn quốc về xây dựng Đảng (Giải Búa liềm vàng) lần thứ 4 năm 2019.

Đồng chí Trần Văn Chung - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì Hội nghị. Cùng dự có các đồng chí trong Ban chỉ đạo Giải Búa liềm vàng tỉnh, lãnh đạo các Ban Đảng của tỉnh cùng một số sở, ngành, đơn vị liên quan.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Trần Văn Chung - Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chúc mừng các tác giả xuất sắc đã có tác phẩm tham dự Giải Búa liềm vàng lần thứ 3 năm 2018. Đánh giá cao những cố gắng của các tác giả cùng các cơ quan chuyên môn trong công tác triển khai thực hiện Giải Búa liềm vàng lần thứ 3 năm 2018, đồng chí Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh cho rằng đề tài xây dựng Đảng trong cuộc sống khá phong phú và sinh động, năm 2019, các cấp, các ngành và các đơn vị liên quan cần quan tâm, chỉ đạo sát sao để Giải Búa liềm vàng lần thứ 4 được triển khai, thực hiện hiệu quả. Đồng chí yêu cầu Ban Chỉ đạo Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng tỉnh và các đơn vị liên quan cần nghiên cứu kỹ thể lệ, nội dung của Giải, vận động nhiều đối tượng tác giả tham gia, đồng thời có kế hoạch kiểm điểm tiến độ thực hiện theo quý để có thể lựa chọn ra những tác phẩm báo chí có chất lượng cao, góp phần vào công tác thông tin, tuyên truyền về xây dựng Đảng trên các phương tiện thông tin đại chúng.

 

Giải Báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng (Giải Búa liềm vàng) là giải thưởng hàng năm do Ban Tổ chức Trung ương phối hợp với Báo nhân dân, Tạp chí Cộng sản, Đài Truyền hình Việt Nam và Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức để trao tặng cho các tác phẩm báo chí xuất sắc viết về xây dựng Đảng trên các mặt. Năm 2018, Ban chỉ đạo Giải Búa liềm vàng của tỉnh đã lựa chọn 28 tác phẩm gửi tham dự Giải Trung ương. Năm 2019, ngoài cơ cấu giải thưởng như các năm trước, gồm 1 giải đặc biệt, 5 giải A, 10 giải B, 15 giải C và 25 giải khuyến khích,  Giải Búa liềm vàng lần thứ 4 còn có các giải phụ cho tác phẩm xuất sắc phát triển lý luận về xây dựng Đảng; Giải cho tác phẩm xuất sắc về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng; Giải cho tác phẩm xuất sắc của tác giả cao tuổi; Giải cho tác phẩm xuất sắc của tác giả trẻ tuổi; Giải cho tác phẩm xuất sắc của tác giả là công dân Việt Nam ở nước ngoài./.

                                                                  

T/h: Đồng NhungÝ KIẾN BẠN ĐỌC

Thời tiết

LIÊN KẾT WEBSITE