You are here

Ban tổ chức hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Nam Định lần thứ 6 ( 2016-2017) họp báo công bố kết quả các giải pháp dự kiến đạt giải và xây dựng kế hoạch tổng kết trao giải hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Nam Định lần thứ 6.

         

Đến ngày 15/8/2017, ban tổ chức Hội thi đã nhận được 98 giải pháp dự thi đến từ các huyện và thành phố Nam Định. Ngày 17/9 hội đồng sơ khảo đã tổ chức họp, sắp xếp lại một số giải pháp cho phù hợp với từng lĩnh vực đồng thời loại 37 giải pháp không phù hợp. Vào các ngày 3 đến 6/10, hội đồng chung khảo đã tổ chức chấm thi. Trong số 29 giải pháp đạt giải, có 4 giải nhất, 5 giải nhì, 5 giải ba và 15 giải khuyến khích. So với kết quả hội thi lần thứ 5, cả 6 lĩnh vực của hội thi lần này đều thu hút đông đảo các giải pháp tham dự với đề tài phong phú.

So sánh giữa các giải pháp được hội đồng giám khảo xét giải, có 7 giải pháp đến từ các doanh nghiệp, 7 giải pháp của các trường ĐH- CĐ trong tỉnh, 7 giải pháp đến từ hệ thống các trường mẫu giáo, trung học và 8 giải pháp là của các đơn vị sự nghiệp. Các giải pháp đạt giải nhất và giải nhì đều là các giải pháp đã được ứng dụng trong thực tiễn trước khi dự thi nên đảm bảo chất lượng theo tiêu chí tính mới, tính sáng tạo và khả năng nhân rộng vào thực tiễn. Theo kế hoạch buổi lễ tổng kết và trao giải sẽ diễn ra vào ngày 22/12/2017./.

 

                                                                  

T/h: Tuấn ViệtÝ KIẾN BẠN ĐỌC

TIN KHÁC ĐÃ ĐĂNG

Thời tiết

LIÊN KẾT WEBSITE