You are here

Lễ khai mạc giải bóng đá phong trào cúp Truyền hình Nam Định lần thứ 2 năm 2017.

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra trận đấu đầu tiên của giải giữa hai đội Ngân hàng nông nghiệp - phát triển nông thôn Nam Định và Sở GD – ĐT tỉnh Nam Định. 

Tham dự giải có 16 đội bóng của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Các đội bóng được chia làm 4 bảng thi đấu tính điểm chọn đội nhất nhì vào thi đấu ở vòng tứ kết; sau đó đấu chéo chọn 4 đội vào thi đấu bán kết. Giải bóng đá phong trào tranh Cup NTV lần thứ 2 năm 2017 tiếp tục quy tụ nhiều đội bóng phong trào tên tuổi của các cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp cũng như đơn vị tư nhân . Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra trận đấu đầu tiên của giải giữa hai đội Ngân hàng nông nghiệp - phát triển nông thôn Nam Định và Sở GD – ĐT tỉnh Nam Định. Cả 2 đội đã cống hiến cho người xem những pha xử lý bóng tinh tế đầy chất chuyên nghiệp làm cho trận đấu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, mãn nhãn người xem từ đầu trận đến cuối trận đấu.

Giải bóng đá phong trào cúp truyền hình Nam Định là sân chơi bổ ích cho các cán bộ công chức, viên chức, người lao động tăng cường mối giao lưu đoàn kết, rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại, là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 42 năm ngày giải phóng  miền nam và quốc tế lao động 1/5.

                                                                   

T/h: Lê Minh Ý KIẾN BẠN ĐỌC

Thời tiết

LIÊN KẾT WEBSITE