You are here

UBND huyện Nam Trực tổ chức Hội nghị phát động xây dựng quỹ Đền ơn đáp nghĩa và gặp mặt những người có công tiêu biểu năm 2019.

Tiếp tục phát huy truyền thống đạo lý “ Uống nước nhớ nguồn”, tri ân, tôn vinh các anh hùng liệt sỹ và gia đình có công với cách mạng, UBND huyện Nam Trực đã phát động toàn thể công nhân viên chức, cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang, các tổ chức chính trị xã hội, các trường học, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, con em quê hương Nam Trực đang học tập và công tác trên mọi miền của Tổ quốc cùng toàn thể nhân dân trên địa bàn huyện hướng về ngày truyền thống thiêng liêng của dân tộc, tiếp tục tham gia, hưởng ứng phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” và coi đây là nhiệm vụ trọng tâm của năm 2019. Qũy Đền ơn đáp nghĩa nhằm hỗ trợ, khuyến khích các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, góp phần vào sự phát triển của quê hương, có giá trị giáo dục sâu sắc đối với các tầng lớp nhân dân.

          

Tại Hội nghị, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, UBND huyện nam Trực đã công bố Quyết định và trao Huân chương độc lập hạng III của Chủ tịch nước cho 15 gia đình người có công; trao 80 suất quà cho người có công tiêu biểu trên địa bàn huyện./.

T/h: Quỳnh ThưÝ KIẾN BẠN ĐỌC

TIN KHÁC ĐÃ ĐĂNG

Thời tiết

LIÊN KẾT WEBSITE