You are here

Thành ủy Nam Định tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho các đảng viên thuộc Đảng bộ thành phố.

Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Nam Định dự và trao huy hiệu Đảng cho các Đảng viên.

Trong tổng số 385 đảng viên của Đảng bộ thành phố Nam Định được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt này có 14 đồng chí được tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, 1 đồng chí được tặng Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng, 33 đồng chí được tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 47 đồng chí được tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 90 đồng chí được tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 55 đồng chí được tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 75 đồng chí được tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 70 đồng chí được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Lễ trao huy hiệu Đảng thể hiện sự trân trọng đối với công lao, đóng góp của các đồng chí đảng viên cao tuổi, để từ đó các Đảng viên tiếp tục nêu cao vai trò trách nhiệm, phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong gương mẫu, tích cực đóng góp trí tuệ xây dựng thành phố Nam Định ngày càng văn minh, hiện đại. Đây cũng là dịp để Thành ủy Nam Định tuyên truyền, giáo dục cho các thế hệ nối tiếp truyền thống vẻ vang của thế hệ đi trước, từ đó tiếp tục nỗ lực phấn đấu, rèn luyện góp phần xây dựng quê hương ngày càng đổi mới, giàu đẹp hơn./          

                                                   

T/h:   Tuấn ViệtÝ KIẾN BẠN ĐỌC

Thời tiết

LIÊN KẾT WEBSITE