You are here

Hội nghị giao ban báo chí tháng 11

Tháng 11 các cơ quan báo chí TW và địa phương đã có nhiều tin bài, phóng sự phản ánh toàn diện về tình hình chính trị, kinh tế, văn hóa và xã hội của TW; của tỉnh và các địa phương trong 10 tháng và những tháng cuối năm 2018.

Tại hội nghị, trên tinh thần đổi mới và thẳng thắn, các cơ quan báo chí TW và địa phương đã chia sẻ với Ban Tuyên giáo và Sở thông tin truyền thôngnhững khó khăn, vướng mắc trong quá trình tiếp cận thông tin với cơ sở. Đồng thời đưa ra những giải pháp tháo gỡ để công tác  tuyên truyền đạt hiệu quả hơn trong thời gian tới.

Định hướng tuyên truyền tháng 12/ 2018, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy  đề nghị các cơ quan báo chí tiếp tục tuyên truyền việc triển khai thực hiện các nghị quyết TW 6,7 khóa XII; việc học tập quán triệt, triển khai thực hiện nghị quyết TW 8 khóa 12; kết quả kỳ họp thứ 6 Quốc hội khóa 14 và nội dung các nghị quyết của kỳ họp. Đồng thời tập trung tuyên truyền thực hiện nghị quyết TW 4 (khóa XII) gắn với thực hiện chỉ thị 05 của Bộ chính trị. Tuyên truyền nội dung, diễn biến kỳ họp thứ 7 HĐND tỉnh khóa 18, bám sát kế hoạch để cung cấp thông tin trước, trong và sau kỳ họp; lựa chọn đăng tải ý kiến của cử tri và các đại biểu HĐND tỉnh đối với các vấn đề cử tri phản ánh. Đẩy mạnh tuyên truyền kết quả phát triển KT-XH của tỉnh năm 2018; kế hoạch phát triển kinh tế- xã hội năm 2019 và công tác tổng kết năm 2018 của các cấp, ngành. Tăng cường tuyên truyền kết quả phong trào thi đua “chung sức xây dựng  nông thôn mới” giai đoạn 2016- 2020; công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, kiểm tra, kiểm soát thị trường, chống buôn bán hàng cấm, hàng lậu, hàng kém chất lượng; công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự ATXH; quản lý, phòng ngừa, đấu tranh với các hành vi vi phạm về vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ dịp cuối năm và các hoạt động kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước./.

 T/h:  Lệ MinhÝ KIẾN BẠN ĐỌC

Thời tiết

LIÊN KẾT WEBSITE