You are here

Sẵn sàng cho ngày hội giao quân

Đến nay, các địa phương trong tỉnh đã cơ bản hoàn thành các khâu, các bước trong quy trình tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ, sẵn sàng cho ngày hội bàn giao 2550 thanh niên ưu tú cho 21 đầu mối nhận quân dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 06/02 tới đây.

 

Để hoàn thành chỉ tiêu và đảm bảo chất lượng giao quân, thời gian qua, Hội đồng NVQS các huyện, thành phố đã triển khai, thực hiện tốt các khâu trong quy trình tuyển quân và đẩy mạnh công tác tuyên truyền về Luật NVQS, truyền thống yêu nước, truyền thống cách mạng của quê hương, bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho 583 thanh niên ưu tú. Các địa phương đã tổ chức nhiều hoạt động động viên các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ như: diễn đàn thanh niên,giao lưu văn hóa văn nghệ, kể chuyện truyền thống, thăm hỏi, tặng quà và trao gần 400 sổ tiết kiệm với tổng số tiền gần 3 tỷ đồng.

 

Thời gian tới các đơn vị tiến hành nhận và cấp phát quân trang cho các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ . Đồng thời chuẩn bị sẵn sàng các điều kiện để tổ chức thành công lễ giao nhận quân vào ngày 06/02/2023 tức ngày 16 tháng giêng âm lịch.

Mai HiếuÝ KIẾN BẠN ĐỌC

Thời tiết

LIÊN KẾT WEBSITE