You are here

U22 Việt Nam thắng trận thứ hai tại SEA Games 32

Văn Tùng (số 9) tiếp tục là cầu thủ mở tỷ số cho U22 Việt Nam. (Ảnh: Thanh Xuân)

Khoảng thời gian đầu hiệp 1 hoàn toàn thuộc về U22 Việt Nam khi phần lớn thời gian bóng giằng co ở phần sân Singapore. Ngay trong những đợt tấn công đầu, Đức Phú có cơ hội dứt điểm ngoài vòng cấm nhưng thủ môn U22 Singapore đã xuất sắc cản phá.

Tạo được sức ép nhưng các phương án tấn công chưa cho thấy hiệu quả, đặc biệt là các đường bóng bổng từ biên thường không chính xác, bỏ lỡ những đường lên bóng đáng tiếc.

Bên kia chiến tuyến, U22 Singapore sở hữu thể hình vượt trội để dễ dàng khống chế các đường bóng bổng.

Bước ngoặt đến ở phút 35, các cầu thủ U22 Việt Nam tận dụng tình huống phản công nhanh, Lê Văn Đô chuyền về để Văn Tùng để dứt điểm gọn gàng mở tỷ số cho U22 Việt Nam.

Bàn thắng thứ hai của U22 Việt Nam đến khá may mắn. Phút 43, Thái Sơn tung cú dứt điểm từ trung lộ, bóng đập chân hậu vệ Mamadou đổi hướng đi vào lưới, 2-0 cho U22 Việt Nam.

Ở những phút bù giờ hiệp 1, đường chuyền sai của Văn Đô đã giúp U22 Singapore có cơ hội ăn bàn rõ ràng. Nhưng rất may cho U22 Việt Nam là cú sút của Rasiq đưa bóng đập xà ngang của khung thành U22 Việt Nam.

Sang hiệp 2, U22 Việt Nam tiếp tục nắm thế chủ động. HLV Troussier thay một loạt cầu thủ lứa U20 như Quốc Việt, Văn Khang, Văn Trường vào sân.

Thế trận tấn công của U22 Việt Nam thêm phần biến hóa. Các cầu thủ áo trắng tạo ra vô số cơ hội ăn bàn nguy hiểm, nhưng vẫn thiếu chính xác.

Đến phút 80, Văn Khang căng ngang khó chịu khiến hậu vệ U22 Singapore lóng ngóng đá phản lưới nhà, ghi bàn thắng thứ ba cho U22 Việt Nam.

Bất ngờ xảy ra ở phút bù giờ thứ hai, khi hậu vệ Vũ Tiến Long lóng ngóng đá phản lưới khiến U22 Việt Nam nhận bàn thua đầu tiên tại SEA Games 32.

Với thắng lợi 3-1, U22 Việt Nam có trọn vẹn 6 điểm sau 2 trận và tạm thời chiếm ngôi đầu bảng B SEA Games 32.

HUY ANÝ KIẾN BẠN ĐỌC

Thời tiết

LIÊN KẾT WEBSITE