You are here

Trung tâm Văn hóa - Thể thao Thanh thiếu niên tỉnh tổ chức Giải "Vovinam Thanh thiếu niên tỉnh Nam Định mở rộng lần thứ I năm 2022".

 

 

Tham dự giải “Vovinam Thanh thiếu niên tỉnh Nam Định mở rộng lần thứ I năm 2022" có gần 300 vận động viên đến từ 20 CLB võ thuật Vovinam trong và ngoài tỉnh. Các VĐV chia làm 4 lứa tuổi: từ 6 - 11 tuổi; từ 12-15 tuổi; từ 16-18 tuổi và trên 18 tuổi, tham gia thi đấu ở 2 nội dung: thi quyền và thi đấu đối kháng. Các vận động viên đã thi đấu hết mình, cống hiến cho người xem những trận đấu và màn biểu diễn võ thuật Vovinam đẹp mắt, góp phần khẳng định và nâng tầm giá trị của võ thuật thuần Việt, võ thuật dân tộc. Đây là sân chơi thể thao lành mạnh, tạo điều kiện để các thanh thiếu niên đam mê bộ môn võ thuật Vovinam trong và ngoài tỉnh được gặp gỡ, giao lưu, học hỏi chuyên môn và cọ sát thi đấu, góp phần nâng cao tinh thần rèn luyện thể dục, thể thao, phát triển phong trào thể dục thể thao trong tỉnh.

Sau 2 ngày thi đấu, Ban tổ chức Giải "Vovinam Thanh thiếu niên tỉnh Nam Định mở rộng lần thứ I năm 2022" đã trao 43 bộ huy chương cho các cá nhân và tập thể xuất sắc nhất ở nội dung thi đấu quyền và 38 bộ huy chương cho các cá nhân và tập thể xuất sắc nhất ở nội dung thi đấu đối kháng.

Lê MinhÝ KIẾN BẠN ĐỌC

Thời tiết

LIÊN KẾT WEBSITE