You are here

Cúp AFF Mitsubishi sẽ đến Việt Nam vào cuối năm nay

Hoạt động rước Cúp sẽ chính thức bắt đầu từ ngày 24/9 tại thủ đô Bangkok (Thái Lan). Cúp AFF Mitsubishi Electric Cup 2022 sẽ dừng chân tại Singapore ngày 15/10, Kuala Lumpur (Malaysia) ngày 22/10, Jakarta (Indonesia) ngày 26/11, cuối cùng kết thúc hành trình tại Thành phố Hồ Chí Minh ngày 3/12.

Với mục đích khuấy động sự phấn khích trước thềm giải đấu, cũng như thu hút người hâm mộ ủng hộ các đội tuyển tại sân nhà vào tháng 12 tới, mỗi điểm dừng của Tour Trophy sẽ có sự xuất hiện đặc biệt của các gương mặt cầu thủ nổi tiếng bóng đá địa phương. Khi tham dự sự kiện (miễn phí) công chúng có cơ hội chụp ảnh với chiếc Cúp và thần tượng, đồng thời tham gia các trò chơi, thử thách trên sân khấu với giải thưởng hấp dẫn.

Ngoài Trophy Tour, AFF và Mitsubishi Electric cũng sẽ khởi động một sáng kiến mới tập trung vào việc hỗ trợ trẻ em kém may mắn quanh khu vực. Sáng kiến ​​này sẽ do ​​AFF, các Liên đoàn/Hiệp hội thành viên và Mitsubishi Electric phối hợp với các đối tác từ thiện địa phương để tổ chức các Phòng khám Bóng đá cho trẻ em tại mỗi quốc gia trong số 5 quốc gia Cúp Vàng đến. Các em trẻ cũng sẽ được mời tham dự các trận đấu trên sân nhà, cũng như tham gia vào Chương trình hộ tống người chơi trong suốt giải đấu sắp tới.

Diễn ra cùng với Trophy Tour, một hoạt động được tổ chức bởi các cầu thủ nổi tiếng địa phương và nhằm mang đến cho trẻ em cơ hội học hỏi các kỹ thuật bóng đá cơ bản từ những thần tượng của mình, nhưng quan trọng hơn là truyền cảm hứng cho trẻ em ước mơ lớn và khao khát được đại diện cho quốc gia của mình trong tương lai.

TÔ ANÝ KIẾN BẠN ĐỌC

Thời tiết

LIÊN KẾT WEBSITE