You are here

Cổ động viên Đông Nam Á đánh giá cao đội tuyển U16 Việt Nam

Theo các CĐV, kết quả không quan trọng bằng phong cách của 2 đội (Ảnh: VFF).

Trận chung kết giữa U16 Việt Nam và U16 Indonesia không chỉ được quan tâm bởi CĐV của các đội góp mặt ở trận chung kết, mà còn được quan tâm bởi các fan từ những nền bóng đá trung lập. 

CĐV người Thái Lan Wittawat Imprai cho biết: "Chúc mừng Indonesia, cho dù U16 Việt Nam mới là đội tốt nhất giải đấu, mạnh hơn trong trận chung kết". "Chúc may mắn tất cả các đội bóng Đông Nam Á hướng đến giải U16 châu Á kỳ tiếp theo" - Wittawat Imprai nói thêm.

CĐV Nuchanart Tantrakul đến từ Thái Lan chia sẻ: "Chúc mừng U16 Indonesia và xin chia buồn với U16 Việt Nam. Nhưng trên tất cả, cả hai đội đều chơi tốt. Cả hai mãi là bạn và bóng đá Thái Lan hẹn gặp lại cả hai".

CĐV Ibra Ajjh có lẽ đến từ Indonesia nói: "Đây cuối cùng chỉ là một trận đấu ở giải trẻ. Kết quả không quan trọng. Tôi sẽ tôn trọng những người bạn Indonesia và Việt Nam. Bóng đá Việt Nam và Indonesia mãi là bạn" .

Kang Koment đến từ Indonesia đánh giá rất cao U16 Việt Nam, dù đội bóng của HLV Nguyễn Quốc Tuấn không phải là đội giành ngôi vô địch. Kang Koment lên tiếng: "Đừng bao giờ bỏ cuộc Việt Nam, hãy phấn đấu cho lần tới. Lời chào từ Indonesia".

Một CĐV người Indonesia tên Duwiichyoo nói: "Chúc mừng đất nước của tôi. Tôi rất tôn trọng bóng đá Việt Nam, Thái Lan và tất cả những đội khách có mặt ở giải đấu năm nay".

Cũng thể hiện tinh thần fair-play là CĐV người Indonesia Nor Muhammad khẳng định: "Trận đấu tuyệt vời giữa 2 đội U16 Việt Nam và Indonesia. Các cầu thủ trẻ của chúng ta tôn trọng lẫn nhau". "Vì vậy, đừng bận tâm về kết quả, đừng ứng xử bạo lực với nhau. Chúng ta là đối thủ ở trên sân nhưng sau trận đấu chúng ta là bạn" - vẫn là lời của Nor Muhammad.Ý KIẾN BẠN ĐỌC

Thời tiết

LIÊN KẾT WEBSITE