You are here

Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh tổ chức các đoàn đến thăm, chúc Tết và tặng quà cho các gia đình hội viên phụ nữ nghèo, phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Tính đến hết ngày 16/1/2020 các cấp hội phụ nữ trong toàn tỉnh đã trao tặng trên 2.300 phần quà với tổng trị giá lên tới hơn 800 triệu đồng. Trong đó, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh đã phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể kêu gọi các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, trích từ nguồn quỹ phụ nữ nghèo tổ chức trao tặng 77 suất quà tết đến phụ nữ khuyết tật, phụ nữ đơn thân không nơi nương tựa, hội người mù, gia đình chính sách, hội viên phụ nữ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn… với tổng số tiền trị giá gần 40 triệu đồng.

Bên cạnh đó, tại các cơ sở Hội, nhiều hội viên, phụ nữ còn tích cực tham gia giúp đỡ gia đình phụ nữ đơn thân, tàn tật, gia đình Mẹ Việt Nam Anh hùng dọn dẹp nhà cửa, sân vườn để chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc. Hoạt động này được hội LHPN tỉnh duy trì hằng năm, mang đậm ý nghĩa nhân văn sâu sắc qua đó đã phát huy vai trò, trách nhiệm của tổ chức Hội cùng với các đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm chung tay, đồng hành với các cấp Hội phụ nữ trong việc thực hiện chính sách an sinh xã hội, để mọi người, mọi nhà được đón Tết./.

 

T/h: Kiều OanhÝ KIẾN BẠN ĐỌC

Thời tiết

LIÊN KẾT WEBSITE