You are here

Đoàn đại biểu đại diện Uỷ ban MTTQ, các tổ chức đoàn thể chính trị xã hội, các chức sắc tôn giáo đã đến chúc mừng Tỉnh ủy Nam Định nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2018).

Tiếp các đoàn đến chúc mừng có đồng chí Đoàn Hồng Phong - Ủy viên BCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh.

Khẳng định vai trò của Tỉnh ủy trong lãnh đạo các cấp ủy đảng, chính quyền và các tầng lớp nhân dân thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị, phát triển KT-XH, các Đoàn đại biểu đại diện Uỷ ban MTTQ, các tổ chức đoàn thể chính trị xã hội chúc các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy luôn mạnh khỏe, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng tỉnh Nam Định ngày càng phát triển, làm cho đời sống của nhân dân không ngừng được nâng lên.

Cảm ơn tình cảm sâu sắc của Uỷ ban MTTQ, các đoàn thể và tổ chức chính trị xã hội và các chức sắc tôn giáo đã dành cho Đảng ta nói chung và cho Đảng bộ tỉnh Nam Định nói riêng. Thay mặt tỉnh ủy Nam Định, đồng chí Đoàn Hồng Phong – Ủy viên BCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh đánh giá cao vai trò của Uỷ ban MTTQ các cấp, các đoàn thể, tổ chức chính trị xã hội đã đoàn kết, chung lòng cùng toàn Đảng, toàn dân thực hiện tốt các nhiệm vụ phát triển KT-XH, đặc biệt là chương trình xây dựng nông thôn mới, đồng thuận trong công tác giải phóng mặt bằng để thực hiện nhiều công trình trọng điểm của tỉnh. Để hoàn thành thắng lợi các mục tiêu đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ 19 đã đề ra, đồng chí mong muốn trong năm 2018, UB MTTQ, các tổ chức chính trị xã hội và đoàn thể cần tiếp tục đổi mới hơn nữa, đoàn kết và quyết liệt trong thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đã đề ra.

Nhân dịp này, đoàn đại biểu đại diện Ban trị sự giáo hội Phật giáo Tỉnh do Thượng tọa Thích Quảng Hà, phó chủ tịch hội đồng trị sự Giáo hội phật giáo Việt Nam, trưởng ban trị sự Giáo hội phật giáo tỉnh làm trưởng đoàn cũng đến chúc tết và chúc mừng Tỉnh ủy nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng CSVN 3-2 và chào đón xuân Mậu Tuất 2018./.

                                   

                                                     

T/h: Mai Hiếu Ý KIẾN BẠN ĐỌC

Thời tiết

LIÊN KẾT WEBSITE