You are here

Chúc mừng Tỉnh ủy nhân dịp thành lập Đảng .

Đoàn đại biểu đại diện cho Uỷ ban MTTQ  tỉnh, các vị chức sắc tôn giáo, lãnh đạo các đoàn thể và các tầng lớp nhân dân trong tỉnh thăm, chúc mừng Tỉnh ủy nhân dịp thành lập Đảng . 

Tiếp đoàn có đồng chí Đoàn Hồng Phong, Ủy viên TW Đảng, Bí thư tỉnh uỷ.

Thay mặt các tầng lớp nhân dân trong tỉnh, đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh chúc đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, các đồng chí trong Thường trực Tỉnh ủy; các đồng chí trong Ban TVTU, các đồng chí trong Ban chấp hành;  cán bộ, đảng viên Đảng bộ tỉnh dồi dào sức khỏe, đạt nhiều thành tích mới trong công tác.

Phát biểu với các đại biểu đại diện cho các tầng lớp nhân dân trong tỉnh, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cảm ơn tình cảm sâu sắc của các tầng lớp nhân dân trong tỉnh dành cho Đảng nói chung và cho Đảng bộ tỉnh nói riêng. Đồng chí mong muốn, thời gian tới các tầng lớp nhân dân trong tỉnh tiếp tục đoàn kết, nỗ lực hơn nữa; đẩy mạnh, nâng cao chất lượng, hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước ngay từ cơ sở; chủ động triển khai, vận dụng sáng tạo các Nghị quyết quan trọng của Tỉnh ủy vào thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu ở địa phương, đơn vị, chung sức hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu chung của tỉnh.

Nhân dịp này, đoàn đại biểu lãnh đạo quân khu 1 do đồng chí Trung tướng Phan Văn Giang, Ủy viên TW Đảng, tư lệnh quân khu 1 dẫn đầu cùng các đoàn đại biểu đại diện HĐND, UBND tỉnh, đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, các sở, ban, ngành, lực lượng vũ trang của tỉnh, các huyện và Thành phố Nam Định đã đến chúc mừng Tỉnh uỷ./.

                                                   

 T/h: Tuấn ViệtÝ KIẾN BẠN ĐỌC

TIN KHÁC ĐÃ ĐĂNG

Thời tiết

LIÊN KẾT WEBSITE