You are here

Tiền vệ Phan Thanh Hậu nhận vé cuối tham dự giải U20 thế giới 2017

Đúng như dự đoán của nhiều người, chiều tối ngày 17-5, huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn của đội U20 Việt Nam đã đưa tiền vệ Phan Thanh Hậu vào danh sách tham dự Vòng chung kết Giải Bóng đá U20 thế giới năm 2017 tại Hàn Quốc thay cho hậu vệ Đặng Văn Tới đang bị chấn thương.

Tiền vệ Phan Thanh Hậu (áo xanh) nhận tấm vé vào giờ chót.

 

Vào ngày 15-5, trong một buổi tập, hậu vệ Đặng Văn Tới đã bị chấn thương dây chằng cổ chân và được dự báo sẽ phải nghỉ thi đấu khoảng 1 tháng. Điều này đồng nghĩa với việc hậu vệ này không còn cơ hội tham dự Vòng chung kết Giải Bóng đá U20 thế giới năm 2017. Vấn đề chỉ còn là ai trong số 2 cầu thủ dự phòng (Phan Thanh Hậu và Trương Tiến Anh) được huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn đưa sang Hàn Quốc để thay thế Đặng Văn Tới.

Đúng lúc này, Phan Thanh Hậu hồi phục chấn thương rất nhanh và đã “nuốt” trọn các bài tập ở U20 Việt Nam. Ngoài ra, hàng tiền vệ của U20 Việt Nam cũng bộc lộ vấn đề trong cầm bóng và chuyển trạng thái từ phòng ngự sang phản công. Vì thế đã có không ít người dự đoán Phan Thanh Hậu sẽ được lựa chọn.

Cuối cùng, dự đoán thành hiện thực. Trong ngày 17-5, thời hạn cuối để U20 Việt Nam đăng ký danh sách tham dự Vòng chung kết Giải Bóng đá U20 thế giới năm 2017 với Liên đoàn bóng đá thế giới, huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn đã chọn Phan Thanh Hậu.

Ngày 18-5, cả Trương Tiến Anh và Đặng Văn Tới sẽ về nước trong khi U20 Việt Nam di chuyển đến Cheonan, địa điểm thi đấu của U20 Việt Nam tại vòng bảng, Vòng chung kết Giải Bóng đá U20 thế giới năm 2017.

 

Theo hanoimoi.com.vnÝ KIẾN BẠN ĐỌC

Thời tiết

LIÊN KẾT WEBSITE