You are here

Quảng Ninh: Tỏa sáng người đẹp Hạ Long 2018

Vừa qua, tại Khu du lịch quốc tế Tuần Châu đã diễn ra Vòng chung kết cuộc thi Người đẹp Hạ Long 2018.

Tới dự và trao giải cuộc thị gồm có lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Ninh, cùng dự còn có đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, các nhà tài trợ và đông đảo nhân dân đến cổ vũ hội thi.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Thị Thu Thủy trao vương miện cho Người đẹp Hạ Long 2018 Nguyễn Phương Anh.

Hội thi Người đẹp Hạ Long là sự kiện văn hóa quan trọng của tỉnh được tổ chức định kỳ 2 năm một lần. Hội thi được tổ chức nhằm tôn vinh và nâng cao giá trị vẻ đẹp về hình thể, tâm hồn, tài năng, trí tuệ của nữ thanh niên, phát huy vai trò nữ thanh niên Quảng Ninh đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng.

Đồng thời thông qua Hội thi nhằm quảng bá hình ảnh du lịch của Việt Nam nói chung, của Quảng Ninh và Hạ Long nói riêng tới bạn bè trong nước và quốc tế.

BTC trao danh hiệu người đẹp thứ 2 cho thí sinh Phạm Thị Luyến, số báo danh 022 và người đẹp thứ 3 cho  thí sinh Đinh Thị Thu Uyên, số báo danh 055

Với chủ đề “Người đẹp Hạ Long đăng quang – tỏa sáng”, cuộc thi năm nay đã thu hút hơn 100 thí sinh đến từ các địa phương trong tỉnh tham gia vào vòng sơ tuyển. Trải qua nhiều phần thi bắt buộc, 20 thí sinh xuất sắc nhất đã lọt vào vòng chung kết.

Tại đêm chung kết, các thí sinh trải qua 4 phần thi: trình diễn trang phục áo dài truyền thống, trang phục áo tắm, trang phục dạ hội và phần thi ứng xử.

Với vẻ đẹp tươi sáng và phong cách trình diễn xuất sắc, thí sinh Nguyễn Phương Anh, số báo danh 085 hiện đang là sinh viên Học viện tài chính đăng quang người đẹp Hạ Long năm 2018.

Tại cuộc thi, Ban tổ chức đã trao các giải: Người đẹp thân thiện, người đẹp Tuần Châu, người đẹp biển, người đẹp mặc trang phục dạ hội đẹp nhất, người đẹp được bình chọn nhiều nhất, người đẹp mặc áo dài đẹp nhất, người đẹp có khuôn mặt khả ái, người đẹp ứng xử hay nhất, người đẹp du lịch, người đẹp ảnh, người đẹp có làn da đẹp nhất cho các thí sinh tham dự cuộc thi.

Thông qua các nội dung và chương trình của cuộc thi, trong đó có phần thi Người đẹp du lịch sẽ góp phần tuyên truyền, quảng bá, giới thiệu về những hình ảnh về mảnh đất, con người, văn hóa, các tiềm năng phát triển kinh tế, xã hội, dịch vụ, du lịch của tỉnh Quảng Ninh”.

Đồng thời, cuộc thi là một sự kiện quan trọng trong chuỗi các hoạt động  của Năm du lịch quốc gia Hạ Long - Quảng Ninh.

Một số hình ảnh tại cuộc thi người đẹp Hạ Long 2018.

Văn Đại

Theo Báo Pháp luật PlusÝ KIẾN BẠN ĐỌC

Thời tiết

LIÊN KẾT WEBSITE