You are here

Công bố QBV Việt Nam 2017: Gọi tên Đinh Thanh Trung

Tiền vệ Đinh Thanh Trung đã xuất sắc đạt tới 498 điểm, vượt qua hai cái tên cũng rất tiềm năng khác là tiền đạo Anh Đức (Bình Dương) - người về nhì với 285 điểm và Quang Hải (Hà Nội) với 88 điểm. Đây là danh hiệu cá nhân lớn đầu tiên trong sự nghiệp của Thành Trung, qua đó khép lại một năm 2017 đầy thành công của tiền vệ này.

Đinh Thanh Trung hạnh phúc với danh hiệu cá nhân lớn đầu tiên trong sự nghiệp Ảnh:Zing

 

Trong năm 2017 này, cái tên Đinh Thanh Trung đã trưởng thành và tỏa sáng một cách đầy bất ngờ. Anh cũng vừa cùng CLB Quảng Nam giành ngôi vô địch V-League đầu tiên trong lịch sử CLB, và cá nhân Thanh Trung đóng góp tới 10 bàn thắng và có 9 đường kiến tạo. Anh cũng được bầu chọn là Cầu thủ hay nhất giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam 2017.

Trong lần đầu tiên nhận được giải thưởng danh giá này, Thanh Trung nghẹn ngào phát biểu:" Lúc mới gia nhập CLB Quảng Nam, tôi không nghĩ một ngày nào đó mình sẽ làm được điều này. Đây là khoảnh khắc đẹp nhất trong sự nghiệp của tôi . Tôi quá hạnh phúc khi nhận được giải thưởng này. Để có được giải thưởng cao quý này, tôi xin cảm ơn các đồng đội, HLV ở cả CLB và đội tuyển đã sát cánh để tôi có được phong độ ổn định. Nếu không có họ, tôi sẽ không bao giờ có được vinh dự này".

 

Theo Pháp luật & Xã hội

 

 Ý KIẾN BẠN ĐỌC

Thời tiết

LIÊN KẾT WEBSITE