You are here

Bốc thăm chia bảng giải Bóng chuyền VĐQG năm 2018

Chiều 6/3, tại trụ sở Tổng cục Thể dục thể thao, Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam đã tổ chức họp báo và bốc thăm xếp lịch thi đấu Giải bóng chuyền VĐQG 2018. Theo đó, vòng 1 giải bóng chuyền VĐQG sẽ diễn ra từ ngày 14 đến 21/4 tại Nhà thi đấu Hải Dương (bảng A) và Nhà thi đấu Gia Lâm- Hà Nội (bảng B).

Theo kế hoạch thi đấu Bóng chuyền năm 2018, giải Bóng chuyền vô địch quốc gia năm 2018 được tổ chức nhằm đánh giá trình độ chuyên môn, công tác huấn luyện và đào tạo của các đội, các câu lạc bộ, xác nhận thứ hạng và chỉ tiêu phong cấp vận động viên. Cùng với đó tuyển chọn những vận động viên xuất sắc cho đội tuyển quốc gia tham dự các giải quốc tế.

Tham dự giải đấu năm nay có 10 đội nam, 10 đội nữ sẽ được thi đấu tại hai địa điểm là Nhà thi đấu Hải Dương (bảng A) và Nhà thi đấu Gia Lâm- Hà Nội (bảng B). Kết thúc vòng 1, các đội đứng vị trí nhất, nhì của nam và nữ của hai bảng sẽ giành quyền vào tham dự Cúp Hùng Vương diễn ra từ ngày 24 đến 27-4 tại tỉnh Phú Thọ. Vòng 2 của Giải VĐQG sẽ diễn ra từ ngày 25 đến 28/12 (địa điểm chưa được xác định).

Tổng trị giá giải thưởng của năm nay được Ban Tổ chức công bố là 432 triệu đồng, trong đó, giải Nhất sẽ được nhận cúp, cờ, huy chương, 100 triệu đồng; giải Nhì: cờ, huy chương và 70 triệu đồng; giải Ba: cờ, huy chương và 30 triệu đồng; giải Khuyến khích: 10 triệu đồng và một số giải thưởng cá nhân.

 

Kết quả bốc thăm chia bảng giải Bóng chuyền VĐQG năm 2018

 Ý KIẾN BẠN ĐỌC

Thời tiết

LIÊN KẾT WEBSITE