You are here

Lễ trao giải Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Nam Định lần thứ VI (năm 2016- 2017).

Được phát động từ cuối năm 2016, Hội thi sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Nam Định lần thứ VI đã thu hút 98 giải pháp dự thi, trong đó có 9 giải pháp thuộc Lĩnh vực công nghệ thông tin, điện tử viễn thông; 6 giải pháp thuộc Lĩnh vực Cơ khí tự động hóa, xây dựng, giao thông; 4 giải pháp thuộc lĩnh vực Vật liệu, hóa chất, năng lượng; 9 giải pháp thuộc Lĩnh vực Nông lâm, ngư nghiệp, tài nguyên và môi trường; 9 giải pháp thuộc lĩnh vực Y dược và 61 giải pháp thuộc lĩnh vực Giáo dục. So với Hội thi lần thứ V, các lĩnh vực của hội thi lần này phong phú hơn, thu hút đông đảo tác giả tham dự hơn. Đây chính là thành công của hội thi năm nay.                 

 

Sau quá trình tổng hợp, đánh giá và chấm thi, Ban tổ chức đã quyết định trao giải  thưởng cho 29 giải pháp, bao gồm: 04 giải nhất; 05 giải nhì; 05 giải ba; 15 giải khuyến khích. Các giải pháp đạt giải nhất, nhì tại Hội thi đều là các giải pháp đã được ứng dụng trong thực tiễn trước khi dự thi, nên đảm bảo chất lượng theo các tiêu chí : tính mới, tính sáng tạo và khả năng nhân rộng vào thực tiễn. 

 

Hội thi sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Nam Định được tổ chức hàng năm đã tạo nên phong trào phát huy sáng kiến cải tiến kỹ thuật ngày càng phát triển tại các cơ quan, đơn vị, các huyện, thành phố trong tỉnh, đặc biệt trong ngành giáo dục đào tạo và các doanh nghiệp sản xuất.

Nhân dịp này, Ban tổ chức cuộc thi cũng chính thức phát động Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Nam Định lần thứ VII năm 2018- 2019.

 

T/h:Đồng NhungÝ KIẾN BẠN ĐỌC

Thời tiết

LIÊN KẾT WEBSITE