You are here

Trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm xây dựng và trưởng thành.

Dự lễ kỷ niệm có đồng chí Trần Lê Đoài, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí lãnh đạo Vụ Đại học, Phòng Kiểm định chất lượng Đại học Quốc gia Hà Nội.

Với bề dày lịch sử ngang bằng với các trường Cao đẳng hàng đầu cả nước, trải qua 40 năm, trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định đã đào tạo gần 11.300 cử nhân cao đẳng sư phạm, cung cấp đội ngũ nhà giáo có chất lượng cho tỉnh và các tỉnh lân cận. Hiện nay, trường có 12 ngành đào tạo, trong đó có 10 ngành đào tạo hệ cao đẳng, 2 ngành đào tạo hệ trung cấp. Trường đã xây dựng 20 chương trình đào tạo, đồng thời liên kết với các trường Đại học, đào tạo trình độ Đại học sư phạm. Với nhiệm vụ bồi dưỡng, đào tạo lại, trường cũng đã xây dựng và hoàn thiện 94 chương trình bồi dưỡng, đào tạo lại.

Tại Lễ kỷ niệm, trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định vinh dự được UBND tỉnh trao cờ thi đua xuất sắc, Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng bằng khen.Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội trao giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục. Theo đó, trường Cao đẳng Sư phạm là trường Cao đẳng thứ 2 trong cả nước được công nhận kiểm định chất lượng giáo dục./.

T/h: Đồng NhungÝ KIẾN BẠN ĐỌC

Thời tiết

LIÊN KẾT WEBSITE