You are here

Sở GD và ĐT tổ chức tuyên dương giáo viên, học sinh có thành tích trong phong trào tự làm đồ dùng dạy học nâng cao hiệu quả các góc hỗ trợ giáo dục và phong trào viết chữ đúng và đẹp.

Hiểu rõ ý nghĩa của phong trào việc “Rèn chữ - Giữ vở”, ngay từ đầu năm học các trường tiểu học đã làm tốt công tác tuyên truyền, thường xuyên tổ chức các hoạt động trưng bày, triển lãm và tuyên dương học sinh có thành tích  giữ vở sạch, viết chữ đẹp. Tổng kết phong trào “ Viết chữ đúng và đẹp”, Sở GD-ĐT tỉnh đã trao 10 giải Xuất sắc, 75 giải Nhất, 165 giải Nhì và 120 giải Ba cho các em học sinh.

         

Với phong trào “Tự làm đồ dùng dạy học nâng cao hiệu quả các góc hỗ trợ giáo dục” cũng thu hút đông đảo giáo viên toàn tỉnh tham gia. Qua nghiên cứu, xây dựng ý tưởng, tìm nguyên vật liệu và trực tiếp làm ra những bộ đồ dùng phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập, nhiều giáo viên đã sáng tạo ra những bộ đồ dùng có sự liên kết, sử dụng trong nhiều môn học, nhiều đề tài, nhiều chủ điểm, giúp học sinh dễ hiểu và hứng thú học tập. Qua phong trào “Tự làm đồ dùng dạy học nâng cao hiệu quả các góc hỗ trợ giáo dục”, Sở GD-ĐT tỉnh đã lựa chọn 47 sản phẩm đạt tiêu chí để xếp giải. Trong đó có 19 giải Nhất, 16 giải Nhì và 12 giải Ba./.

T/h: Kiều OanhÝ KIẾN BẠN ĐỌC

Thời tiết

LIÊN KẾT WEBSITE