You are here

Em Nguyễn Thành Trung- học sinh trường THPT chuyên Lê Hồng Phong Nam Định đạt huy chương bạc Olimpic môn hóa học.

Đây là tấm huy chương thứ 7 trong năm học 2015- 2016 của trường THPT chuyên Lê Hồng Phong tại đấu trường olimpic châu lục và quốc tế

Trong số 3 học sinh của đội tuyển Hóa học Việt Nam đạt giải tại kỳ thi Olimpic hóa học quốc tế năm 2016, học sinh Nguyễn Thành Trung, lớp 12 chuyên hóa, trường THPT chuyên Lê Hồng Phong Nam Định xuất sắc giành huy chương bạc với 79, 212 điểm. Đây là tấm huy chương thứ 7 trong năm học 2015- 2016 của trường THPT chuyên Lê Hồng Phong tại đấu trường olimpic châu lục và quốc tế, đánh dấu kỷ lục mới với 7 tấm huy chương và 1 bằng khen trong năm học 2015- 2016 của mái trường này.

 

Được biết, ngoài 7 huy chương vàng và 1 bằng khen tại đấu trường olimpic châu lục và quốc tế, trong kỳ thi THPT quốc gia 2016 vừa qua, trường THPT chuyên Lê Hồng Phong cũng có học sinh Nguyễn Trung Dũng đạt điểm thủ khoa khối A1 với 28,95 điểm. Còn tại cuộc thi đường lên đỉnh olimpia trường Lê Hồng Phong lần đầu tiên có học sinh lọt vào vòng chung kết năm. Đây là những kết quả khẳng định thành tích trên các mặt giáo dục của mái trường danh tiếng đất thành Nam./.

T/h: Đồng NhungÝ KIẾN BẠN ĐỌC

TIN KHÁC ĐÃ ĐĂNG

Thời tiết

LIÊN KẾT WEBSITE