You are here

Tỉnh ủy - HĐND - UBND tỉnh tổ chức hội nghị gặp mặt cán bộ chủ chốt của tỉnh đã nghỉ hưu và các anh hùng LLVT, anh hùng lao động trên địa bàn tỉnh.

Dự buổi gặp mặt có đồng chí  Đoàn Hồng Phong - Ủy viên BCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh; đồng chí Trần Văn Chung - Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Phạm Đình Nghị - Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy, thường trực HĐND, UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí  Đoàn Hồng Phong - Ủy viên BCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh thông báo khái quát với các đại biểu kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh năm 2017, nhiệm vụ trọng tâm năm 2018. Trong năm qua, kinh tế - xã hội của tỉnh tiếp tục ổn định và có bước phát triển, cơ bản các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội đạt và vượt kế hoạch. Xây dựng NTM đạt kết quả nổi bật - là điểm sáng của cả nước. Dự kiến trong Quý I/2018 sẽ có thêm 24 xã và 1 huyện được công nhận đạt chuẩn NTM, nâng tổng số huyện dạt chuẩn NTM lên 5 huyện và 200 xã đạt chuẩn NTM; các lĩnh vực VHXH tiếp tục phát triển ổn định; an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tiếp tục được giữ vững.

Khẳng định những thành tựu trong thực hiện nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội tỉnh đạt được trong năm 2017 và những năm qua là kết quả nỗ lực, quyết tâm của Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân toàn tỉnh, trong đó có đóng góp lớn của các đồng chí  cán bộ chủ chốt của tỉnh đã nghỉ hưu, các anh hùng LLVT, anh hùng lao động. Nhấn mạnh 7 nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2018, đồng chí Đoàn Hồng Phong - Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh mong rằng các đồng chí cán bộ chủ chốt đã nghỉ hưu của tỉnh tiếp tục có những ý kiến tham gia, góp ý để chỉ đạo, điều hành, tổ chức thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh tốt hơn, kế thừa, phát huy được nền tảng đã được các thế hệ đi trước tạo dựng. Nhân dịp năm mới 2018, thay mặt các đồng chí lãnh đạo tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, đồng chí  Bí thư Tỉnh ủy chúc các cán bộ chủ chốt của tỉnh đã nghỉ hưu luôn dồi dào sức khoẻ, hạnh phúc và tiếp tục có những đóng góp để tỉnh Nam Định sớm trở thành tỉnh NTM./.

 

T/h: Lê HảiÝ KIẾN BẠN ĐỌC

Thời tiết

LIÊN KẾT WEBSITE