You are here

Đồng chí chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh thăm, chúc tết động viên, tặng quà cán bộ, y bác sỹ và bệnh nhân nghèo có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh.

Chia sẻ với những vất vả, sự hy sinh, tậm tâm, tận tụy vì người bệnh của đội ngũ cán bộ, y bác sỹ bệnh viện đa khoa tỉnh trong dịp tết nguyên đán Canh Tý, đồng chí  Chủ tịch Ủy ban  MTTQ tỉnh thăm hỏi, chúc tết, tặng quà cho cán bộ, y, bác sỹ bệnh viện và bày tỏ sự tin tưởng bệnh viện tiếp tục thực hiện xuất sắc nhiệm vụ khám bệnh, chăm sóc, điều trị bệnh cho nhân dân, xứng đáng là người thầy thuốc của nhân dân thực hiện tốt lời dạy của Bác lương y phải như từ mẫu. Để tiếp tục lan tỏa, khơi dậy đạo lý, truyền thống thương người như thể thương thân của dân tộc, nhân rộng những tấm lòng nhân ái, tài trợ, ủng hộ, hỗ trợ cho người nghèo vượt qua khó khăn, đồng chí  Chủ tịch Ủy ban  MTTQ tỉnh thăm hỏi, động viên và tặng 30 xuất quà tết cho các bệnh nhân nghèo có hoàn cảnh khó khăn đang được chăm sóc, điều trị tại bệnh viện. Đồng chí mong muốn các bệnh nhân tiếp tục yên tâm điều trị, phối hợp tốt với các y, bác sỹ bệnh viện để chiến thắng bệnh tật, sớm bình phục trở về ăn tết cùng gia đình.

 

Trong dịp tết nguyên đán Canh Tý, Ban vận động quỹ vì người nghèo tỉnh đã trích 266 triệu đồng tặng khoảng 530 xuất quà tết cho các bệnh nhân nghèo và hộ gia đình nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở 10 huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh. ./

 

                                                T/h: Lê MinhÝ KIẾN BẠN ĐỌC

Thời tiết

LIÊN KẾT WEBSITE