You are here

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh tiếp đại sứ đặc mệnh toàn quyền Ấn Độ .

Cùng dự buổi tiếp Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Ấn Độ có đồng chí Trần Lê Đoài - Phó chủ tịch UBND tỉnh.

Tại buổi tiếp Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Ấn Độ, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh: Việt Nam và Ấn Độ có quan hệ truyền thống, gắn bó lâu đời. Nam Định và các địa phương, doanh nghiệp của Ấn Độ cần tiếp tục phát huy truyền thống đó để có những bước phát triển mới. Giới thiệu về những nét nổi bật về kinh tế xã hội của tỉnh, đồng chí  Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn thông qua Đại sứ chuyển tải thông tin đến các doanh nghiệp, nhà đầu tư của Ấn Độ nghiên cứu, tham gia đầu tư tại Nam Định trong lĩnh vực sản xuất Dược phẩm, Dệt may, Viễn thông, Công nghiệp phần mềm, cơ khí chế tạo. Về Văn hóa, Nam Định và các địa phương của Ấn Độ có nhiều nét tương đồng, cần tăng cường tổ chức các cuộc giao lưu văn hóa và giao lưu nhân dân.

Cảm ơn sự đón tiếp trọng thị, thân tình của đồng chí  Chủ tịch UBND tỉnh, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Ấn Độ Pranav Verma hứa sẽ chuyển toàn bộ thông tin về thế mạnh của tỉnh Nam Định đến các doanh nghiệp của Ấn Độ. Đại sứ cũng mong muốn Nam Định và Ấn Độ cần tiếp tục tăng cường giao lưu văn hóa để cùng phát triển

Được biết đây là chuyến thăm, đi thực tế một tỉnh đầu tiên của Ngài Pranav Verma, sau khi được bổ nhiệm làm đại sứ đặc mệnh toàn quyền Ấn Độ tại Việt Nam . Trong chuyến thăm tỉnh Nam Định, đại sứ đặc mệnh toàn quyền Ấn Độ đã đến thăm trường mầm non xã Hải Long, huyện Hải Hậu. Đây là ngôi trường có 3 phòng học được xây dựng bằng nguồn kinh phí tài trợ của Đại sứ quán Ấn Độ./.

T/h: Mai HiếuÝ KIẾN BẠN ĐỌC

Thời tiết

LIÊN KẾT WEBSITE