You are here

Câu lạc bộ Thiên Trường tổ chức lễ kỷ niệm 35 năm thành lập ( 3/3/1983-3/3/2018).

Dự lễ kỷ niệm có đồng chí Nguyễn Văn An, nguyên ủy viên bộ chính trị, nguyên chủ tịch Quốc hội. Đồng chí Đoàn Hồng Phong, Ủy viên BCH trung ương Đảng, Bí thư tỉnh ủy, trưởng đoàn đại biểu QH tỉnh; các đồng chí UVBTVTU, thường trực HĐND, UBND tỉnh cùng các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh ủy- HĐND- UBND tỉnh qua các thời kỳ.

Chúc mừng những thành tích mà Câu lạc bộ Thiên Trường đạt được trong 35 năm qua, đồng chí Đoàn Hồng Phong, Uỷ viên BCH TW Đảng, bí thư tỉnh ủy, trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh nhấn mạnh: Trong những năm qua, mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng các cấp ủy Đảng và chính quyền tỉnh đã tạo điều kiện thuận lợi, hỗ trợ CLB Thiên Trường tổ chức tốt các hoạt động của CLB trong các nhiệm kỳ, trở thành CLB mạnh trong mạng lưới các CLB của cả nước. Đồng chí Bí thư tỉnh ủy mong muốn, CLB Thiên Trường tiếp tục đổi mới và nâng cao chất lượng hoạt động, thực hiện tốt tôn chỉ mục đích để là một tổ chức xã hội tiêu biểu trong cuộc vận động “ Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, đẩy mạnh phong trào xây dựng nếp sống văn hóa “ sống vui, sống khỏe, sống mẫu mực”, tiếp tục nêu cao gương sáng và có nhiều đóng góp tích cực cho sự nghiệp chung của Đảng và sự phát triển quê hương, xây dựng CLB Thiên Trường trở thành mái nhà chung của tinh thần đoàn kết, dân chủ, sáng tạo và nhân văn.

Thành lập ngày 3/3/1983, trải qua 35 năm xây dựng và phát triển, cán bộ hội viên CLB Thiên Trường đoàn kết, phấn đấu đạt thành tích toàn diện. Hoạt động của CLB thực sự tạo ra “sân chơi bổ ích, hấp dẫn” đối với cán bộ lão thành cách mạng, cán bộ tiền khởi nghĩa, cán bộ trung cao cấp đã nghỉ hưu trên địa bàn thành phố , tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp xây dựng quê hương đất nước. Cuối năm 2017, CLB đề nghị chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng Nhất cho CLB./.

 

                                                       

T/h: Tuấn ViệtÝ KIẾN BẠN ĐỌC

Thời tiết

LIÊN KẾT WEBSITE