You are here

Các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh đã dự trại thu và trao quà cho các cháu thiếu nhi tại một số địa phương trong tỉnh.

Dự lễ khai mạc trại thu và tặng quà các em thiếu nhi xã Kim Thái - huyện Vụ Bản, đồng chí Trần Văn Chung, Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chúc các em luôn chăm ngoan, học giỏi, vâng lời cha mẹ, thầy cô giáo, biết yêu thương, giúp đỡ bạn bè, phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ. Ghi nhận kết quả đạt được trong công tác bảo vệ và chăm sóc trẻ em của địa phương, đồng chí  Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh nhắc nhở cấp ủy, chính quyền địa phương, các nhà trường cần tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi để các em được học tập và vui chơi trong môi trường tốt nhất, phát triển toàn diện về tinh thần và thể chất.

Tặng quà, vui tết trung thu với các cháu thiếu niên, nhi đồng tại Trại thu xã Nam Hồng, huyện Nam Trực, đồng chí Phạm Đình Nghị – Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh biểu dương công tác chăm sóc giáo dục trẻ em của Đảng bộ, chính quyền xã; Chúc các em thiếu niên nhi đồng đón Tết trung thu vui vẻ, đoàn kết, luôn chăm ngoan học giỏi, làm nhiều việc tốt trở thành cháu ngoan Bác Hồ, xứng đáng với sự quan tâm, chăm lo của gia đình, nhà trường và xã hội. Nhân dịp này, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà cho 3 em học sinh ở xã Nam Hồng có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Tại thị trấn Cổ Lễ huyện Trực Ninh, đồng chí Trần Lê Đoài, phó chủ tịch UBND tỉnh đã dự lễ khai mạc hội trại thu năm 2017 với các cháu thiếu niên, nhi đồng của thị trấn. Bằng những tiết mục văn nghệ đặc sắc, các em thiếu niên nhi đồng thị trấn Cổ Lễ bày tỏ niềm vui mừng khi được đón đồng chí Phó chủ tịch UBND tỉnh cùng về dự trại thu. Nhân dịp này, đồng chí phó chủ tịch UBND tỉnh đã tặng quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh cho các cháu thiếu niên, nhi đồng Thị trấn Cổ Lễ và tặng 3 xuất quà cho 3 cháu có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

 

T/h: Lê Hải - Phạm Tuân -Mai Hiếu 

 Ý KIẾN BẠN ĐỌC

TIN KHÁC ĐÃ ĐĂNG

Thời tiết

LIÊN KẾT WEBSITE